Trung tâm sửa chữa bảo hành tivi Samsung tại Hưng Yên

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hưng Yên nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ ưng ý. Vậy hãy thử tìm hiểu về chúng tôi – đơn vị phân phối tivi uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cụ thể về đơn vị của chúng tôi.

1./ Giới thiệu về trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hưng Yên.

Trong những năm gần đây, mua sắm tivi thông minh đang là một trong những xu hướng hiện đại và phổ biến trên quy mô toàn cầu hiện nay. Nắm được xu hướng đó chúng tôi – địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị smart tivi chính hãng đã được thành lập nhằm mang đến những trải nghiệm mới nhất cho người tiêu dùng.

Mặc dù chỉ mới được thành lập nhưng các dịch vụ về sửa chữa tivi do chúng tôi phân phối đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng, giá thành và nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng. Đây cũng là bước đà giúp chúng tôi dần khẳng định mình trên thị trường.

Tivi bị mất nguồn – Nguyên nhân và cách khắc phục

2./ Tại sao nên chọn trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hưng Yên mà không phải đơn vị khác?

– Thứ nhất: Chính sách bảo hành sau khi mua hàng

Tất cả các sản phẩm tivi nói chung và tivi Samsung nói riêng do chúng tôi phân phối. Đều được trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hưng Yên,  bảo hành  theo đúng quy định của hãng sản xuất. Đặc biệt, nếu sản phẩm đã hết thời gian bảo hành công ty luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng với mức chi phí thấp nhất.

Hơn nữa, chúng tôi luôn có sẵn linh phụ kiện để thay thế nên người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm các phụ kiện phù hợp.

 Thứ hai: Dịch vụ chăm sóc trước và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trước khi sữa chữa, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn một cách cụ thể nhất về từng sản phẩm làm sao để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ tiếp nhận sửa chữa kể cả sau thời gian hết bảo hành

Đối với sản phẩm bảo hành tại nhà, khi sản phẩm phát sinh hư hỏng, khách hàng gọi đến tổng đài miễn phí 0902.856.866 cung cấp thông tin sản phẩm và thông tin khách hàng, nội dung yêu cầu sửa chữa. Sau khi Tổng đài Chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin sẽ thông báo đến nhân viên của Trung tâm bảo hành dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại Hưng Yên đến để kiểm tra, xác nhận tình trạng sản phẩm hư hỏng hoặc Trung tâm bảo hành dịch vụ sửa chữa tivi Samsung liên hệ khách hàng tìm hiểu thêm thông tin và đặt lịch hẹn đến nhà hỗ trợ cho khách hàng.

  • Khách hàng gọi điện thoại đến trung tâm miêu tả tình trạng – lỗi tivi Samsung nhà mình
  • Đăng ký bảo hành dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại nhà và lên lịch hẹn bảo hành
  • Kỹ thuật viên tới bảo hành và thay thế linh kiện tại nhà quý khách
  • Viết giấy xác nhận sau khi bảo hành xong.

Cam kết của Trung tâm với khách hàng

1.  Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để
2.  Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
3.  Hình thức chuyên nghiệp – Ngăn nắp, sạch sẽ.
4.  Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
5.  Đảm bảo an toàn lao động.
6.  Kết thúc công việc đúng hẹn.
7.  Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ các địa chỉ và thông tin trên. Hoặc có thể xem chi tiết các địa chỉ trung tâm bảo hành dịch vụ sửa chữa khác của chúng tôi Ngoài ra trong trường hợp hết hạn bảo hành chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà. Cam kết thay thế linh kiện thiết bị chính hãng có bảo hành thiết bị riêng.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hưng Yên luôn không ngừng nỗ nhằm mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng, vậy nên hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những giá trị đích thực khi mua và bảo hành sản phẩm.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0902.856.866 để được đội ngũ tư vấn viến giải đáp nhanh chóng và cụ thể nhất nhé.

Trung tâm sửa chữa bảo hành tivi samsung