Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Bắc Ninh

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Bắc Ninh

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Bắc Ninh nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ ưng ý. Vậy hãy thử tìm hiểu về chúng tôi – đơn vị phân phối tivi uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cụ thể về đơn vị của chúng tôi.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Bắc Ninh

1./ Giới thiệu về trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Bắc Ninh.

Trong những năm gần đây, mua sắm tivi thông minh đang là một trong những xu hướng hiện đại và phổ biến trên quy mô toàn cầu hiện nay.

Mặc dù chỉ mới được thành lập nhưng các dịch vụ về sửa chữa tivi do chúng tôi phân phối đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng, giá thành và nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng. Đây cũng là bước đà giúp chúng tôi dần khẳng định mình trên thị trường.

2./ Tại sao nên chọn trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Bắc Ninh mà không phải đơn vị khác?

– Chính sách bảo hành sau khi mua hàng

Tất cả các sản phẩm tivi nói chung và tivi Samsung nói riêng do chúng tôi phân phối. Đều được trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Bắc Ninh,  bảo hành  theo đúng quy định của hãng sản xuất. Đặc biệt, nếu sản phẩm đã hết thời gian bảo hành công ty luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng với mức chi phí thấp nhất.

– Dịch vụ chăm sóc trước và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Khách hàng gọi điện thoại đến trung tâm miêu tả tình trạng – lỗi tivi Samsung nhà mình
 • Đăng ký bảo hành dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại nhà và lên lịch hẹn bảo hành
 • Kỹ thuật viên tới bảo hành và thay thế linh kiện tại nhà quý khách
 • Viết giấy xác nhận sau khi bảo hành xong.

Cam kết của Trung tâm với khách hàng

 1. Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để
  2.  Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
  3.  Hình thức chuyên nghiệp – Ngăn nắp, sạch sẽ.
  4.  Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
  5.  Đảm bảo an toàn lao động.
  6.  Kết thúc công việc đúng hẹn.
  7.  Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

  Một số lỗi thường gặp khiến bạn phải tìm đến trung tâm sửa chữa tivi Samsung

  Tivi bị lỗi sẽ gây khó chịu cho người sử dụng, đó là điều tất nhiên. Một số lỗi nhỏ thường gặp bạn thể thể tự sửa chữa nếu như am hiểu về công nghệ. Nhưng trước hết, để có thể khắc phục tốt lỗi tivi Samsung, bạn phải biết đó là lỗi gì. Dưới đây là một số lỗi thường gặp ở tivi Samsung bạn có thể tham khảo.

  Tivi Samsung không có hình, xuất hiện màn hình trắng sáng

  Đây là một lỗi màn hình nghiêm trọng của tivi samsung. Nguyên nhân của vấn đề nằm nằm ở chỗ thiết bị của bạn rất có thể bị hỏng mạch, hoặc bị hỏng chip điều khiển xuất hình ảnh – ic LVDS. Đối với trường hợp này, bạn buộc phải nhờ đến sự trợ giúp sửa chữa của thợ điện tử chuyên nghiệp. Họ sẽ kiểm tra và nối hoặc thay mạch bị đứt cho tivi Samsung của bạn.

 2. Màn hình tivi xuất hiện điểm đen, điểm sáng

  Đây là hiện tượng khi bạn đang xem tivi và phát hiện trên màn hình có một vào điểm sáng và chết nhỏ. Mặt khác, hãy nhớ lại xem mình đã có dịch chuyển tivi hay không, vì khả năng các điểm chết kia được hình thành từ quá trình va đập của màn hình tivi với một vật cứng gì đó.

 3. Sau khi xác nhận được nguyên nhân hãy gọi đến các trung tâm sửa chữa tivi Samsung tại Bắc Ninh, hoặc các cơ sở sữa đồ điện tử uy tín trên địa bàn bạn sinh sống để được khắc phục sự cố nhanh chóng.
  Tivi Samsung có tiếng mà không có hình

  Hiện tượng tivi Samsung có tiếng nhưng không có hình gây rất nhiều phiền phức và khó chịu cho người dùng. Đối với trường hợp này, bạn có thể tự sửa chữa nếu có khả năng hoặc gọi thợ để được sửa chữa tivi Samsung có tiếng không hình

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ các địa chỉ và thông tin trên. Cam kết thay thế linh kiện thiết bị chính hãng có bảo hành thiết bị riêng.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Bắc Ninh luôn không ngừng nỗ nhằm mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng, Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0902.856.866 để được đội ngũ tư vấn viến giải đáp nhanh chóng và cụ thể nhất nhé.

Trung tâm sửa chữa bảo hành tivi samsung