Làm thế nào để kết nối Smart tivi SamSung với loa thanh SamSung thông qua chức năng TV Sound Connect

Làm thế nào để kết nối Smart tivi SamSung với loa thanh SamSung thông qua chức năng TV Sound Connect

TV Connect là một tính năng kết nối không dây hiện đại nhất được nhà sản xuất trang bị trên một số dòng Smart tivi SamSung thông minh gần đây. Có thể nói đây là một tính năng kết nối nhanh chóng và tiện lợi nhất trong thời điểm hiện tại, chính vì vậy nên nhiều người còn bỡ ngỡ khi thực hiện thao tác này. Để giúp các bạn, hôm nay Trung tâm sửa chữa tivi SamSung tại Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn những thao tác kết nối cụ hteer nhất.

I. Những lưu ý trước khi thực hiện thao tác cài đặt Smart tivi Samsung với loa thanh Samsung

Trước khi tiến hành cài đặt bạn hãy xem rõ thông số kỹ thuật xem model tivi nhà mình có chức năng TV Sound Connect không nhé vì không phải model nào cũng có chức năng này.

Nếu bạn muốn kết nối hệ thống loa thanh samsung với một chiếc Smart tivi samsung khác thì bạn phải ngát kết nối với chiếc smart tivi hiện tại.

II. Các thao tác kết nối Smart tivi SamSung với loa thanh SamSung thông qua chức năng Sound Connect

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt chức năng TV Sound Connect trên hệ thống loa bằng cách nhấn vào nút chia sẻ trên loa ( Nút có biểu thượng hình chữ nhật và mũi tên ) hoặc bạn bấm vào nút TV Sound Connect trên remote loa thanh . Nếu bạn thấy đèn nhấp nháy màu xanh lục có nghĩa là loa đã phát tín hiệu kết nối.

 

Bước 2: Bạn dùng remote của tivi rồi nhấn vào nút Menu

Bước 3: Bạn dịch chuyển đến mục âm thanh

 

Bước 4: Kích hoạt kết nối âm thanh với thiết bị mới bằng cách Vào mục cài đặt loa

 

Bước 5: Dịch chuyển đến mục thêm thiết bị mới rồi chọn ” Mở”

 

 

Bước 6 : Hoàn tất chương trình cài đặt :Khi tivi tìm và kết nối với loa thanh samsung thì trên màn hình tivi sẽ hiện lên thông báo với dòng chữ “ Đã tìm thấy thiết bị “ bạn hãy nhấn vào nút “có” để thực hiện kết nối. Tiếp theo bấm OK. Nếu bạn nhìn thấy đèn biểu tượng của TV Sound- Connect không nháy nữa mà có màu xanh là được.

 

Với những thao tác hướng dẫn ở trên hi vọng chúng tôi đã hỗ trợ các bạn cài đặt thành công.

Hỗ trợ kỹ thuật tại : Sửa chữa tivi Samsung tại Hà Nội