Hướng dẫn cách tắt quảng cáo ( chế độ Demo ) trên tivi SamSung

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo ( chế độ Demo ) trên tivi SamSung

Bạn đang xem một chương trình yêu thích trên tivi  nhưng hay bị gián đoạn bởi những đoạn quảng cáo của hãng , làm thế nào để khắc phục được tình trạng này ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

I .Tại sao lại có chế độ quảng cáo trên tivi ?

Chế độ quảng cáo ,( gọi cách khác là chế độ cửa hàng hoặc chế độ demo) là ý tưởng mà nhà sản xuất muốn giới thiệu về các tính năng nổi bật của tivi . Các cửa hàng chào bán sản phẩm thường mở chế độ này để giúp khách hàng biết rõ về thông tin sản phẩm mình quan tâm.

 

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo ( chế độ Demo ) trên tivi SamSung

Nguồn: Trung tâm bảo hành tivi SamSung

II .Các thao tác tắt quảng cáo ( chế độ demo, chế độ cửa hàng ) của hãng trên tivi SamSung.

Bạn hãy nhấn nút MENU ( tùy từng model máy có thể là nút Home có hình ngôi nhà ) tiếp theo bạn chọn lần lượt à Cài đặt à Hệ thống à Cài đặt chuyên môn à Chế độ sử dụng à Chế độ nhà.

III. Chú ý khi tivi mới mua về.

Khi bạn mua chiếc tivi mới về nhà, bạn kết nối điện với tivi rồi mở tivi lên nếu trên màn hình tivi hiển thị dòng chữ “ Tivi này dùng để sử dụng tại nhà hay cửa hàng” thì bạn phải bấm vào mục “ trong nhà” thì chế độ quảng cáo sẽ bị tắt đi.

Với bài viết trên chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một thông tin bổ ích.Hướng dẫn cách tắt quảng cáo ( chế độ Demo ) trên tivi SamSung

Có thể bạn quan tâm : Trung tâm bảo hành tivi SamSung tại Hà Nội